mapEmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hotline: +84.4.36284599

Sinh nhật CLB doanh nhân tương lai (CFE)

Ngày 5/5/2012 tại Kandy Club, CFE đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm ngày truyền thống năm 2012 và trao giấy chứng nhận thành viên cho sinh viên K50. Tới dự lễ có sự hiện diện của Chủ tịch CLB - thầy Trương Tuấn Anh, và đặc biệt là sự có mặt của thầy Lại Mạnh Khang và anh Trần Ngọc Duy - Cán bộ văn phòng quốc hội, ban lãnh đạo CFE nhiệm kì 2011-2012 cùng toàn thể thành viên CFE.

Câu lạc bộ doanh nhân tương lại chính thức hoạt động trở lại từ tháng 5/2011. Những ngày đầu tái hoạt động với khoảng 30 thành viên K50, 51 đến từ các lớp của Khoa QTKD. Quãng thời gian này là quãng thời gian khó khăn nhất của CFE khi CLB đi theo một mô hình hoạt động hoàn toàn mới. Tuy nhiên, nhờ có sự tham gia nhiệt tình của các thành viên, cũng như sự giúp đỡ từ các thầy cô giáo trong khoa, CFE đã có được một số thành tích đầy tự hào.

 - CFE đã tổ chức được lớp đào tạo kỹ năng cho các thành viên ngay từ những ngày đầu.

 - Tháng 9/2011, CFE tổ chức thành công dự án bánh trung thu Kinh Đô do bạn Hoàng Quang Thịnh làm chủ nhiệm, với số vốn huy động ban đầu từ các thầy và các thành viên lên tới hơn 100 triệu và lợi nhuận thu về đạt hơn 40 triệu. Đây là dự án lớn nhất của CFE, huy động toàn bộ nhân lực của CLB tham gia và mang lại nguồn thu lớn cho quỹ CLB. Dự án cũng mang lại cho các thành viên nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý báu trong kinh doanh.

 - Tháng 10/2011, CFE đăng ký tham gia ngày hội quản trị với 2 gian hàng, trong đó 1 gian hàng bán đồ ăn và 1 gian hàng tô tượng, bán hình xăm. CFE đã tạo cơ hội cho các thành viên có được tự do thực hiện ý tưởng kinh doanh của mình.

 - Tham gia vào nhiều dự án nghiên cứu khoa học trong đó có đề tài “Đánh giá chương trình đào tạo cử nhân Quản trị kinh doanh qua thực tế người học”

 - Tháng 11/2011, Khoa QTKD tổ chức kỷ niệm 55 năm thành lập, CFE cũng góp một phần nhỏ giúp Khoa tổ chức thành công lễ kỷ niệm.

 - Ngoài ra, CFE luôn được Khoa QTKD lựa chọn để hỗ trợ Khoa trong việc tổ chức các sự kiện như hội thảo khoa học, chương trình giao lưu, nghiên cứu khoa học sinh viên.

Để đạt những thành tích như vậy, sự nỗ lực không ngừng của CFErs, đặc biệt là những thành viên K50. CFE ghi nhận sự đóng góp của anh chị K50 - những thành viên đầu tiên đã đặt nền tảng cho một CFE mới vững bước, thông qua việc trao giấy chứng nhận và những phần quà nhỏ gắn liền với hình ảnh CFE.

Sau lời phát biểu của thầy Trương Tuấn Anh và thầy Lại Mạnh Khang, anh Vũ Hồng Hà - Giám đốc CFE nhiệm kì 2011-2012 đã tổng kết lại những hoạt động CFE đã tiến hành trong năm vừa qua và “chuyển giao quyền lực” lại cho ban lãnh đạo mới. Với việc cơ cấu lại tổ chức, hiện nay CFE hoạt động với bộ máy như sau:

1. Thầy Trương Tuấn Anh – Chủ tịch

2. Thầy Nguyễn Kế Nghĩa - Phó chủ tịch

3. Đặng Thị Hằng – Giám đốc

4.  Lê Thanh Hương – Trưởng ban Tổ chức hành chính

5.  Đào Quỳnh Hoa – Trưởng ban Truyền thông Marketing

6.  Nguyễn Thị Nga – Trưởng ban Nghiên cứu & học tập

7.  Bùi Thái Hoàng – Trưởng ban Đầu tư kinh doanh


(từ trái qua phải: MC Nguyễn Trang, Nguyễn Nga, Quỳnh Hoa, Đặng Hằng, Thanh Hương, Thái Hoàng, Hồng Hà)

Với ban lãnh đạo mới, toàn thể CFErs tim rằng CFE sẽ trưởng thành và phát triển hơn nữa. Cuối chương trình là Lễ tổ chức sinh nhật bên chiếc bánh kem cùng với ngọn nến lung linh đã đánh dấu một mốc quan trọng - một năm hoạt động cống hiến hết mình của CFErs từ khi thành lập lại. Khó khăn có và thành công có, nhưng tất cả CFErs luôn bên nhau, cũng như bên nhau trong buổi tối ngày hôm đó vậy. Tất cả cùng nhau thổi nến, hát vang những khúc ca yêu đời, tin vào tương lai tươi sáng

 

CFE IN ACTION

Khoa quản trị kinh doanh

Địa chỉ liên hệ:

Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Phòng 311 - Nhà 7,
207 Đường Giải Phóng - Hà Nội
Điện thoại: 04.36284599 hoặc 04.36280280, xin máy lẻ 5786
Fax: 04.36284599
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.