mapEmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hotline: +84.4.36284599

Ngày đăng: 03/03/20167:8:20

Vừa qua, ông Stanley Harsha đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân (ĐH KTQD) tại Phòng họp B-G2 Nhà 10. Đây là lần thứ ba ông Stanley Harsha đại diện cho nhóm các trường đại học American Consortium tới thăm trường ĐH KTQD.

Tham gia buổi tiếp ông Stanley Harsha cùng GS.TS Trần Thọ Đạt - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường còn có TS. Đào Thanh Tùng - Phó trưởng phòng Hợp tác quốc tế, TS. Nguyễn Thành Hiếu - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh cùng các giảng viên khoa Quản trị kinh doanh.

GS.TS. Trần Thọ Đạt tiếp ông Stanley Harsha

Tại buổi tiếp, GS.TS Trần Thọ Đạt bày tỏ sự vui mừng trước sự trở lại của ông Stanley Harsha tới thăm nhà trường. GS Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh rằng nhà trường luôn sẵn sàng mở rộng mối quan hệ hợp tác với các trường đại học tại Hoa Kỳ, đặc biệt là các trường có thứ hạng cao và giàu kinh nghiệm trong đào tạo khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh. GS.TS Trần Thọ Đạt mong muốn ông Stanley Harsha sẽ làm cầu nối quan trọng để kết nối và đưa trường ĐH KTQD tới gần hơn với các trường đại học chất lượng cao ở Hoa Kỳ nói chung và đặc biệt ở bang Colorado nói riêng.

Đáp lại sự thịnh tình của GS Hiệu trưởng, ông Stanley Harsha cũng đánh giá cao vị thế mà uy tín của trường ĐH KTQD trong lĩnh vực đào tạo kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh. Trong những lần gặp trước đây, ông Stanley Harsha đã có dịp tìm hiểu sơ bộ về sự hình thành và phát triển của nhà trường cũng như những chương trình hợp tác giữa trường ĐH KTQD với các trường đại học trên thế giới và đã có cơ hội tiếp xúc với giảng viên và sinh viên của trường ĐH KTQD. Ông Stanley Harsha cho biết mục đích của chuyến công tác lần này của ông tại trường ĐH KTQD là giới thiệu các thông tin của các trường có thế mạnh về giảng dạy và đào tạo kinh tế và quản trị kinh doanh ở bang Colorado tới Ban Giám hiệu trường ĐH KTQD và mong muốn sẽ có sự hợp tác với trường ĐH KTQD trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, ông Stanley cũng sẵn sàng là cầu nối để mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa các trường đại học của Hoa Kỳ với trường ĐH KTQD dựa trên các mối quan hệ của ông tại Hoa Kỳ.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm sau buổi làm việc

GS.TS Trần Thọ Đạt đánh giá cao ý tưởng của ông Stanley Harsha và cũng cho biết nhà trường đang tìm kiếm đối tác Hoa Kỳ phù hợp để thực hiện các chương trình liên kết đào tạo có chất lượng quốc tế với chi phí hợp lý để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người học và xã hội. GS Hiệu trưởng hi vọng rằng ông Stanley Harsha sẽ là một cầu nối cho sự hợp tác giữa trường ĐH KTQD và các trường đại học chất lượng cao tại Hoa Kỳ trong thời gian sớm nhất.

Kết thúc buổi làm việc, GS Hiệu trưởng tặng ông Stanley Harsha món quà lưu niệm của nhà trường.

Bài và ảnh: Phòng HTQT, Phòng CTCT&QLSV

 

Khoa quản trị kinh doanh

Địa chỉ liên hệ:

Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Phòng 311 - Nhà 7,
207 Đường Giải Phóng - Hà Nội
Điện thoại: 04.36284599 hoặc 04.36280280, xin máy lẻ 5786
Fax: 04.36284599
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.