mapEmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hotline: +84.4.36284599

Vừa qua, ông Jordan Gusich, đại diện trường Indiana University – Purdue University Indianapolis (IUPUI), bang Indiana, Hoa Kỳ đã có chuyến thăm và làm việc tại Khoa Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Tham gia buổi tiếp và làm việc, về phía khoa Quản trị kinh doanh có TS. Nguyễn Thành Hiếu - Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, TS. Hà Sơn Tùng – Trưởng bộ môn Quản trị doanh nghiệp cùng các thành viên trong Ban Hợp tác quốc tế của khoa.

Chào mừng ông Jordan Gusich tới thăm và làm việc, TS. Nguyễn Thành Hiếu bày tỏ sự vui mừng trước sự có mặt của ông. TS Trưởng khoa cũng nhấn mạnh rằng Khoa Quản trị Kinh doanh luôn mong muốn tìm kiếm các cơ hội hợp tác để thực hiện các chương trình liên kết đào tạo với các trường đại học trên thế giới, đặc biệt là các trường đại học danh tiếng đến từ Hoa Kỳ như IUPUI.

Tại buổi làm việc, ông Jordan Gusich đã giới thiệu đôi nét về IUPUI. Trường được thành lập từ năm 1969, khi chính quyền bang Indiana yêu cầu thành lập một trường đại học tại Indianapolis - thủ phủ của bang Indiana. Lúc này, hai trường lớn tại Indiana là Indiana University và Purdue University đã hợp nhất với nhau tạo thành trường IUPUI. Từ đó đến nay, IUPUI đã trở thành trường công rất lớn không chỉ tại bang Indiana mà còn ở Hoa Kỳ, được xếp hạng cao trong Top các trường đại học tốt nhất tại Mỹ. Trường có hơn 250 chuyên ngành đào tạo, từ kế toán, kiểm toán, quản trị kinh doanh, đến giáo dục, kĩ thuật… Kelly School of Business, Robert H. McKinney School of Law là một trong những trường trực thuộc IUPUI được xếp hạng cao về thứ hạng và chất lượng đào tạo. Ông Jordan Gusich cho biết mục đích của chuyến công tác lần này là tìm kiếm cơ hội hợp tác với Khoa trong việc đem đến cho sinh viên các khoá học ngắn hạn tại IUPUI, đặc biệt các khoá học nhằm nâng cao kĩ năng tiếng anh và cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại Hoa Kỳ.

Đáp lại thịnh tình của ông Jordan Gusich, TS. Nguyễn Thành Hiếu đánh giá cao mong muốn hợp tác của ông và cho biết Khoa Quản trị Kinh doanh đang tìm kiếm đối tác phù hợp để thực hiện các chương trình liên kết đào tạo có chất lượng quốc tế với chi phí hợp lý, đặc biệt là các chương trình nhượng quyền đào tạo, liên kết đào tạo 3+1, 2+2.., trao đổi giảng viên, sinh viên, các chương trình liên kết đào tạo trực tuyến.. Ông Jordan Gusich đánh giá cao mong muốn và ý tưởng hợp tác của Khoa Quản trị Kinh doanh. Ông cho rằng khả năng hợp tác giữa IUPUI và khoa Quản trị kinh doanh trong việc thiết lập các chương trình liên kết 2+2 với hình thức đào tạo online, hoặc trao đổi giảng viên từ IUPUI sang làm việc tại Khoa, hay việc thiết lập chương trình thực tập tại Mỹ cho sinh viên đạt tiêu chuẩn tiếng Anh tại IUPUI là những phương án hợp tác tiềm năng cần được tập trung khai thác. Ông hoàn toàn ủng hộ đề xuất hợp tác của Khoa, cam kết sẽ nỗ lực thúc đẩy các cơ hội hợp tác lâu dài của hai bên.

TS. Nguyễn Thành Hiếu cảm ơn thiện chí của ông Jordan Gusich, hi vọng ông sẽ là cầu nối cho sự hợp tác giữa khoa Quản trị Kinh doanh và IUPUI trong thời gian tới.

Kết thúc buổi làm việc, TS Trưởng khoa tặng ông Jordan Gusich món quà lưu niệm, hy vọng hai bên sẽ nhanh chóng thúc đẩy quá trình hợp tác và sớm thu được kết quả như mong đợi.

Khoa quản trị kinh doanh

Địa chỉ liên hệ:

Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Phòng 311 - Nhà 7,
207 Đường Giải Phóng - Hà Nội
Điện thoại: 04.36284599 hoặc 04.36280280, xin máy lẻ 5786
Fax: 04.36284599
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.