mapEmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hotline: +84.4.36284599

KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO “DOANH NGHIỆP TRONG THỜI KỲ KHỦNG HOẢNG”

Khủng hoảng tài chính toàn cầu đã ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế của nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.Quản trị doanh nghiệp trong điều kiện kinh tế thị trường đầy biến động thực sự là vấn đề của những người lãnh đạo. Vấn đề này không chỉ là vướng mắc của các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp vừa, mà cả những doanh nghiệp lớn cũng không tránh khỏi. Nhiều doanh nghiệp không kịp thích nghi với thời cuộc đã bị thâu tóm, thậm chí có nguy cơ bị giải thể, phá sản.

Trong bối cảnh nền kinh tế như vậy, vào sáng ngày 14 tháng 06 năm 2013 tại Phòng 202 – Trung tâm Pháp Việt, Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức thành công Hội thảo “Doanh nghiệp trong thời kỳ khủng hoảng”. Hội thảo đã nhận được sự quan tâm từ phía Ban Giám hiệu nhà trường, Phòng Quản lý khoa học và các giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh bởi sự thiết thực và cấp bách của vấn đề được đưa ra bàn luận. Đây là cơ hội để các giảng viên của Khoa có thể trình bày các nghiên cứu và nhận được sự chia sẻ từ phía đồng nghiệp.

Các nghiên cứu được trình bày đã khái quát tình trạng các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay, xác định các nguyên nhân dẫn tới tình trạng này và đưa ra một số đề xuất nhằm giúp doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng. Tại Hội thảo, bên cạnh nghiên cứu trình bày thực trạng chung của các doanh nghiệp trong khủng hoảng còn có nghiên cứu đi sâu vào các vấn đề cụ thể hơn như xây dựng thương hiệu cho làng nghề hay nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới trong điều kiện khủng hoảng kinh tế. Ngoài các nghiên cứu được tiến hành theo phương pháp định tính, các nghiên cứu kết hợp với phương pháp định lượng cũng được các giảng viên Khoa quan tâm và trao đổi tại Hội thảo.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thảo:

BTC Hội thảo

Khoa quản trị kinh doanh

Địa chỉ liên hệ:

Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Phòng 311 - Nhà 7,
207 Đường Giải Phóng - Hà Nội
Điện thoại: 04.36284599 hoặc 04.36280280, xin máy lẻ 5786
Fax: 04.36284599
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.