mapEmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hotline: +84.4.36284599

GS. Jason Lawrence – Phó Giám đốc Trường ĐH Kinh doanh APAC đến thăm và làm việc với trường ĐH KTQD

Ngày đăng: 01/10/2012 16:23:24

Ngày 27 tháng 9 năm 2012, tại phòng họp B gác 2 nhà 10, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra buổi tiếp và làm việc giữa Khoa Quản trị kinh doanh với GS. Jason Lawrence – Phó Giám đốc Trường Đại học Kinh doanh APAC (thành viên Hiệp hội các Trường Quản trị kinh doanh khu vực Châu Á – Thái Bình Dương). Ngài Lawrence cũng là Đại diện của Tổ chức GMAC (Graduate Management Admission Council).

Tiếp GS. Jason Lawrence có PGS. TS. Lê Công Hoa – Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh, TS. Nguyễn Thanh Hiếu – Phó Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh, TS. Đào Thanh Tùng – Phó trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế.

Tổ chức GMAC là một tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu thế giới về đánh giá và nghiên cứu về đào tạo quản trị kinh doanh (GME –Graduate Management Education). GMAC cũng là tổ chức quản lý và điều hành các kỳ thi GMAT (Graduation Management Admission Test) trên toàn thế giới. GMAT là một chứng chỉ có giá trị quốc tế và là một trong những chứng chỉ cần thiết khi học  bậc Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Mỹ và một số quốc gia trên thế giới.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi gặp, PGS. TS. Lê Công Hoa đã giới thiệu về quá trình đổi mới và phát triển các lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung và Khoa Quản trị kinh doanh nói riêng; đồng thời, PGS. Hoa và GS Lawrence đã trao đổi các nội dung liên quan đến hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học và đặc biệt là hợp tác trong vấn đề tổ chức các khoá GMAT tại Trường nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ, giảng viên và sinh viên có mong muốn theo học các khoá học Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Mỹ và các quốc gia khác.

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí thân mật, mở ra quan hệ hợp tác lâu dài giữa Đại học  Kinh tế Quốc dân và Tổ chức GMAC trong thời gian tới. 

Phòng Hợp tác Quốc tế

Khoa quản trị kinh doanh

Địa chỉ liên hệ:

Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Phòng 311 - Nhà 7,
207 Đường Giải Phóng - Hà Nội
Điện thoại: 04.36284599 hoặc 04.36280280, xin máy lẻ 5786
Fax: 04.36284599
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.