mapEmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hotline: +84.4.36284599

Untitled Document

CLB Doanh nhân tương lai - CFE (Club of Future Entrepreneur) là CLB trực thuộc khoa Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. CFE tự hào là CLB đầu tiên và duy nhất của trường ĐH Kinh tế Quốc dân chuyên về ươm tạo và khởi nghiệp.

1. Sự ra đời của CLB
          Từ ý tưởng táo bạo trong những ngày đầu về nhận công tác tại trường, đồng thời xuất phát từ cái tâm của một người thầy giáo, Tiến sĩ Nguyễn Thành Hiếu - Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh đã thành lập CLB Doanh nhân Tương lai (tiền thân là CLB Doanh gia Tương lai) vào năm 2001 nhằm tạo ra một một trường cho các bạn sinh viên đam mê kinh doanh và khởi nghiệp bước đầu có thể tiếp xúc với kinh doanh thực tế bên cạnh khoảng thời gian miệt mài với những lý thuyết khô khan từ sách vở. Đúng với tên gọi của CLB, sau 15 năm tồn tại và phát triển, CFE đã thực sự khẳng định tầm quan trọng của mình trong trường Đại học Kinh tế Quốc dân, thực hiện sứ mệnh đưa các bạn sinh viên tới gần hơn với doanh nghiệp và tiến gần hơn đến giấc mơ trở thành những doanh nhân thành đạt trong thế kỉ 21.
          Với mong muốn các bạn trẻ luôn nhiệt huyết, không ngại khó khăn và không ngừng trải nghiệm trong suốt quãng đời sinh viên của mình trước khi bước chân vào đời, slogan của CFE là: “Trải nghiệm và thành công”. Trải nghiệm càng nhiều, thành công càng sớm!

logo

2. Mục đích hoạt động

 • Chia sẻ nhiều kinh nghiệm, cơ hội kinh doanh lớn cho sinh viên
 • Hiện thực hóa kiến thức trên giảng đường vào thực tế.
 • Kết nối trực tiếp với các doanh nghiệp.
 • Bồi dưỡng, thực hành các kỹ năng quản trị kinh doanh cho sinh viên, cung cấp nguồn nhân lực quản trị chất lượng cao cho các tổ chức sử dụng lao động.

3. Tổ chức bộ máy

- Tái cơ cấu:

Công ty Cổ phần

- Hệ thống tổ chức:

Ma trận

- Định hướng phát triển:

Hệ thống Mạng lưới

4. Hoạt động của CLB

 • Dự án kinh doanh, liên kết với các doanh nghiệp
 • Dự án Trăng Hồng

CFE là một trong những kênh phân phối nhãn hiệu bánh nổi tiếng Kinh Đô trong các mùa Trung thu.  Đây là dự án thường niên và đem lại nguồn thu lớn nhất trong năm cho CFE, số tiền mà câu lạc bộ thu được về trong mùa trung thu năm 2013 cán mốc 400 triệu đồng.

Sau mỗi mùa Trung thu, thành viên CFE không chỉ tăng thu nhập, tăng thêm trải nghiệm thực tế mà còn có những kỉ niệm đáng nhớ của thời sinh viên.

 • Dự án Áo “I <3 NEU”

Dự án mang đến cho sinh viên NEU những chiếc áo đơn giản và vô cùng ý nghĩa. Được triển khai thực hiện vào năm 2012, dự án đã mang về doanh thu lên đến 200 triệu đồng.

 • Dự án liên kết với Công ty Smart Media
 • Tổ chức các hội thảo quy mô lớn

- Hội thảo tuyển dụng : Chương trình tuyển dụng của Công ty Samsung Việt Nam.
- Hội thảo “Bí mật chiến thắng trong cuộc đua khởi nghiệp”.
- Hội thảo “Kỹ năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp”.

 • Tổ chức các cuộc thi nhiều ý nghĩa:
 • Cuộc thi “Con đường doanh nhân 2015”

Cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích tìm kiếm những ý tưởng kinh doanh mới mẻ và dự án khởi nghiệp độc đáo. Sau hơn 1 tháng phát động, cuộc thi đã thu hút được hơn 30 ý tưởng/ dự án từ các bạn sinh viên không chỉ trên địa bàn Hà Nội mà còn mở rộng ra các tỉnh lân cận cũng như sự quan tâm của các doanh nghiệp, báo đài, nhà bảo trợ.

 • Cuộc thi “Tân Quản trị”

Cuộc thi giúp tăng kiến thức thực tế, giúp sinh viên tiếp cận hơn với thực tế nền kinh tế hiện tại ngay khi vẫn đang học tập trong các trường Đại học, tăng động lực học tập cho sinh viên.

 • Cuộc thi “Khởi nghiệp cùng công nghệ”
 • Tổ chức các dự án kinh doanh ngắn hạn:

- Dự án phân phối hoa dịp 20/10 và 20/11
- Dự án Mứt dừa tết 2015
- Dự án Gian hàng CFE tại chương trình “ 360 độ xuân”
- Dự án Studio di động
- Dự án Kết nối nhân sự.

 • Hoạt động nội bộ

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2015, Induction Day là buổi lễ hướng đạo cho các cộng tác viên thế hệ mới và cũng là ngày hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các thế hệ thành viên của CFE. Induction Day là chương trình đánh dấu sự trưởng thành 15 năm xây dựng và phát triển của CLB, hướng đến sự chuyên nghiệp trong các hoạt động của CFE, tiến tới mục tiêu lan tỏa sức ảnh hưởng của CLB tới các bạn sinh viên trong và ngoài trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ :
Giám đốc: Nguyễn Trung Kiên
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Fanpage: http://on.fb.me/1K0wWSY
Kênh Youtube: https://goo.gl/9K5wpm

 

 

 

Khoa quản trị kinh doanh

Địa chỉ liên hệ:

Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Phòng 311 - Nhà 7,
207 Đường Giải Phóng - Hà Nội
Điện thoại: 04.36284599 hoặc 04.36280280, xin máy lẻ 5786
Fax: 04.36284599
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.