mapEmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hotline: +84.4.36284599

NGÀY HỘI VIỆC LÀM CỦA SAMSUNG ELECTRONICS VIETNAM

            Sáng ngày 29/03/2012, Liên chi đoàn Khoa Quản trị kinh doanh phối hợp với Công ty Samsung Electronics Vietnam đã tổ chức Ngày hội việc làm cho sinh viên tại Nhà Văn Hóa trường đại học Kinh tế quốc dân. Tham dự ngày Hội việc làm, về phía Trường Đại học Kinh tế quốc dân có Ths. Nguyễn Hoàng Hà – Bí thư Đoàn thanh niên Trường Đại học Kinh tế quốc dân, TS. Nguyễn Thành Hiếu – Phó trưởng Khoa Quản trị kinh doanh cùng các thầy cô Khoa Quản trị kinh doanh; về phía Công ty Samsung Electronics Vietnam có ông Tạ Duy Ngọc – Trường phòng nhân sự cùng nhiều sinh viên Trường Đại học Kinh tế quốc dân.

            Samsung Electronics Vietnam là một thành viên của Tập đoàn Samsung, được thành lập vào năm 2008 tại Khu Công nghiệp Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Samsung Electronics Vietnam là đơn vị đã thiết lập mối quan hệ lâu dài với Khoa Quản trị kinh doanh. Đây là lần thức ba, Công ty phối hợp với Khoa để tổ chức việc làm. Nhiều giảng viên và sinh viên của Khoa đã được kiến tập, thăm quan dây chuyền sản xuất điện thoại di động của Samsung.

Ngày Hội việc làm lần này làm được tổ chức với mục đích:

ü  Giới thiệu hình ảnh, môi trường làm việc của Samsung Electronics Vietnam đến các sinh viên trường đại học Kinh tế quốc dân

ü  Giới thiệu chương trình tuyển dụng 2012 cho sinh viên năm cuối (khóa 50); định hướng cho các sinh viên về các kỹ năng, kiến thức, các vị trí công việc mà một nhà tuyển dụng như Samsung Vietnam yêu cầu

       Dưới đây là một số hình ảnh của Ngày hội việc làm:

TS. Nguyễn Thành Hiếu phát biểu tại Ngày Hội việc làm

Ông Tạ Duy Ngọc phát biểu tại Ngày hội việc làm

Quang cảnh của Ngày Hội việc làm

            Qua Ngày Hội việc làm của Công ty Samsung Electronics Vietnam, sinh viên Trường Đại học Kinh tế quốc dân đã được cung cấp thông tin về một thương hiệu hàng đầu châu Á và các cơ hội việc làm năm 2012 tại Samsung Electronics Vietnam.

BAN CHẤP HÀNH LCĐ KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

Khoa quản trị kinh doanh

Địa chỉ liên hệ:

Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Phòng 311 - Nhà 7,
207 Đường Giải Phóng - Hà Nội
Điện thoại: 04.36284599 hoặc 04.36280280, xin máy lẻ 5786
Fax: 04.36284599
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.