mapEmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hotline: +84.4.36284599

Hướng tới 55 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế quốc dân và Khoa Quản trị kinh doanh

BUỔI GIAO LƯU GIỮA CỰU GIÁO CHỨC, VIÊN CHỨC

KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH ĐẦM ẤM TÌNH THẦY TRÒ, ĐỒNG NGHIỆP

Ngày 28/10/2011, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức thành công Buổi giao lưu giữa cựu giáo chức, viên chức của Khoa nhằm tri ân các thế hệ giáo chức, viên chức và ôn lại truyền thống 55 năm xây dựng và phát triển Khoa Quản trị kinh doanh.

Tham dự Buổi giao lưu về phía Ban lãnh đạo nhà trường có PGS.TS. Trần Thọ Đạt – Phó Hiệu trưởng; về phía Ban lãnh đạo Khoa có PGS.TS. Lê Công Hoa – Trưởng Khoa cùng hơn 60 giáo chức, viên chức đã nghỉ hưu, đã chuyển công tác hoặc đang công tác tại Khoa và gần 50 giáo viên Khoa.

Buổi giao lưu được bắt đầu bằng bài phát biểu của PGS.TS. Trần Thọ Đạt – Phó Hiệu trưởng. PGS.TS. Trần Thọ Đạt bày tỏ niềm vui được gặp các thầy cô đã đồng hành trong suốt quá trình phát triển của Khoa Quản trị kinh doanh; đánh giá cao đóng góp của Khoa trong sự nghiệp giáo dục của Trường, đóng góp cho nền kinh tế đất nước những cử nhân quản trị kinh doanh vừa có đức, vừa có tài và thay mặt Ban lãnh đạo Trường, thay mặt Đảng ủy gửi chúc Buổi giao lưu nồng nhiệt, ấm cúng và thành công tốt đẹp.

Thay mặt Ban lãnh đạo Khoa, PGS.TS. Lê Công Hoa – Trưởng Khoa thể hiện lời tri ân với các cựu giáo chức, viên chức của Khoa. PGS.TS. Lê Công Hoa vô cùng xúc động khi được đón tiếp các thầy cô quay trở về nơi công tác cũ - thân thương và gần gũi, gợi lại kỷ niệm bằng bài giới thiệu khái lược về lịch sử phát triển của Khoa, ghi nhận đóng góp to lớn của các thầy cô để Khoa Quản trị kinh doanh có được những thành tựu như ngày hôm nay. PGS.TS. Lê Công Hoa cũng gửi lời chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo.

Tất cả cựu giáo chức, viên chức xúc động khi được tham dự Buổi Giao lưu các thế hệ giáo chức, viên chức của Khoa để gặp lại các thầy cô giáo, các đồng nghiệp một thời gắn bó, bồi hồi nhớ lại những năm tháng công tác tại Khoa. Thay mặt cho các cựu giáo chức, viên chức của Khoa, GS. NGƯT. Đào Xuân Sâm, PGS.TSKH. Nguyễn Văn Đặng, PGS.TS. Vũ Phán, PGS.TS. Phạm Hữu Huy và TS. Nguyễn Thu Hương đã có bài phát biểu thể hiện niềm vui, sự xúc động, lòng tự hào về Khoa; đặc biệt, PGS.TS. Phạm Hữu Huy đã tặng Khoa và đồng nghiệp cũ ba bài thơ được thầy sáng tác là “Khoa QTKD – một chặng đường”, “Mãi mãi có nhau”, “Tặng nhau chút hương đời”.

Đại diện cho các giáo viên đang công tác tại Khoa, GS.TS. Nguyễn Kế Tuấn, PGS.TS. Vũ Minh Trai và PGS.TS. Dương Thị Liễu đã bày tỏ suy nghĩ về Khoa, bày tỏ lòng biết ơn chân thành với các cựu giáo chức, viên chức và gửi lời chúc các thầy cô luôn khỏe mạnh, sống trường thọ, hạnh phúc bên con cháu.

Một số hình ảnh của Buổi giao lưu:


PGS.TS. Trần Thọ Đạt phát biểu tại Buổi giao lưu

PGS.TS. Lê Công Hoa phát biểu tại Buổi giao lưu

Một số hình ảnh của Buổi giao lưu

Buổi Giao lưu giữa cựu giáo chức, viên chức của Khoa kết thúc trong không khí đầm ấm tình thầy trò, tình đồng nghiệp và hứa hẹn sẽ gặp lại trong thời gian không xa.

Nguyễn Thị Phương Linh – Khoa Quản trị kinh doanh

Khoa quản trị kinh doanh

Địa chỉ liên hệ:

Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Phòng 311 - Nhà 7,
207 Đường Giải Phóng - Hà Nội
Điện thoại: 04.36284599 hoặc 04.36280280, xin máy lẻ 5786
Fax: 04.36284599
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.