mapEmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hotline: +84.4.36284599

Chương trình tập huấn tại Quảng Ninh của Tiểu dự án TRIG

Khoa Quản trị Kinh doanh thành công tốt đẹp

Trong tháng 10.2011, Tiểu dự án TRIG Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức tập huấn cho các giảng viên trẻ và sinh viên chương trình Quản trị doanh nghiệp chất lượng cao K52 và 53. Khóa tập huấn được tổ chức ở Quảng Ninh với sự phối hợp của Công ty cổ phần Tùng Lâm. Chương trình tập huấn bao gồm hai nội dung chính: (i) tìm hiểu thực tiễn quản trị doanh nghiệp tại Công ty cổ phần Tùng Lâm và tham gia tập huấn với chủ đề “On Becoming Leaders” với sự hướng dẫn của chuyên gia nước ngoài.

Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Văn Quý - Phó giám đốc Công ty cổ phần Tùng Lâm đã trình bày về quá trình và hình thành phát triển, các lĩnh vực quản trị và các định hướng phát triển của Công ty trong thời gian tới. Sau đó, đại diện Công ty và các học viên đã có buổi thảo luận sôi nổi về các mặt quản trị và định hướng chiến lược Công ty.

Trong chương trình kế tiếp, chuyên gia Chan Ngee Key đã giới thiệu về “On Becoming Leaders”. Với phương pháp giảng dạy định hướng vào học viên, xen lẫn thuyết trình là các bài tập nhỏ, trò chơi nhằm giúp học viên hiểu rõ hơn về lãnh đạo, nguyên tắc cơ bản của lãnh đạo, các đặc điểm cần có của lãnh đạo. Hai giảng viên trẻ của Khoa Quản trị kinh doanh là Trần Ngọc Duy và Lại Mạnh Khang đã tích cực trợ giúp chuyên gia cùng các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về các thuật ngữ trong tiếng Anh và làm bài tập trong suốt khóa học.

Sau đây là một số hình ảnh tại khóa học.

Ông Nguyễn Văn Quý – Phó giám đốc Công ty cổ phần Tùng Lâm thuyết trình

Chuyên gia Chan Ngee Key thuyết trình

Các học viên tại lớp tập huấn

                                       Bài và ảnh: Ths. Hoàng Thị Thanh Hương – Khoa QTKD

Khoa quản trị kinh doanh

Địa chỉ liên hệ:

Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Phòng 311 - Nhà 7,
207 Đường Giải Phóng - Hà Nội
Điện thoại: 04.36284599 hoặc 04.36280280, xin máy lẻ 5786
Fax: 04.36284599
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.