mapEmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hotline: +84.4.36284599

CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN TƯƠNG LAI (CFE)

TRIỂN KHAI DỰ ÁN PHÂN PHỐI BÁNH TRUNG THU KINH ĐÔ

Ngày 25/8/2012, tại Cổng trường Đại học Kinh tế Quốc dân - Đường Trần Đại Nghĩa, Câu lạc bộ Doanh nhân tương lai Khoa - Quản trị Kinh doanh (CFE) đã chính thức triển khai trương dự án phân phối bánh trung thu Kinh Đô. Đây là một hoạt động thường niên của CFE vào mỗi mùa trung thu đến. Mục tiêu chủ yếu của dự án là nâng cao khả năng sáng tạo, tự chủ, thực hành các kỹ năng và kiến thức về quản trị kinh doanh, marketing và bán hàng nhằm mang lại những bài học thực tiễn vô cùng quý giá cho các sinh viên. Hoạt động phân phối bánh trung thu Kinh Đô mùa đầu tiên - năm 2011 đã để lại dấu ấn rất lớn, được các đơn vị trong Trường, các giảng viên và các bạn sinh viên đánh giá cao, khuyến khích CFE phát triển dự án này thành một hoạt động truyền thống hằng năm.

Mùa trung thu năm 2012, với sự ủng hộ của Nhà Trường, chính quyền phường Đồng Tâm và Công ty Kinh Đô, CFE tiếp tục triển khai dự án phân phối sản phẩm bánh trung thu với khách hàng mục tiêu là các tổ chức, doanh nghiệp khu vực miền Bắc, cựu sinh viên và sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân. So với năm ngoái, diện tích gian hàng tăng gấp đôi, với sự trang trí đẹp mắt, đội ngũ nhân viên bán hàng (là các thành viên CFE) nhiệt tình, chuyên nghiệp. Hoạt động này thể hiện hình ảnh các thành viên Câu lạc bộ Doanh nhân tương lai năng động, có ý tưởng và quyết tâm kinh doanh, dám hiện thực hóa ước mơ kinh doanh của mình và dần dần làm quen với công tác quản trị, marketing, bán hàng trong thực tế. Bên cạnh đó, hoạt động này còn góp phần quảng bá hình ảnh của sinh viên Kinh tế Quốc dân, hình ảnh của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong xã hội.

Có mặt từ rất sớm tại trên thị trường Việt Nam, Kinh Đô đã trở thành một thương hiệu lớn trong số các thương hiệu bánh Trung thu hiện nay. Trung thu 2012, Kinh Đô mang đến cho khách hàng các sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, chủng loại và chất lượng. Với dòng sản phẩm phong phú và bộ sưu tập “Trăng Vàng” cao cấp của Bánh trung thu Kinh Đô, Câu lạc bộ Doanh nhân tương lai mong muốn sẽ là nhà cung cấp đáng tin cậy, trao trọn vẹn những tình cảm tri ân và kính trọng của khách hàng đến với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và các đối tác kinh doanh.

Dưới đây là một số hình ảnh về gian hàng phân phối bánh trung thu Kinh Đô của CFE năm 2012

      

Tin và ảnh của Câu lạc bộ doanh nhân tương lai_Khoa Quản trị kinh doanh

Khoa quản trị kinh doanh

Địa chỉ liên hệ:

Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Phòng 311 - Nhà 7,
207 Đường Giải Phóng - Hà Nội
Điện thoại: 04.36284599 hoặc 04.36280280, xin máy lẻ 5786
Fax: 04.36284599
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.