mapEmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hotline: +84.4.36284599

CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN TƯƠNG LAI (CFE)-TRẢI NGHIỆM VÀ THỰC THI THÀNH CÔNG DỰ ÁN PHÂN PHỐI BÁNH TRUNG THU KINH ĐÔ

Một sáng sớm thức dậy, Hà Nội chợt thấy mình ẩm ướt hơi sương và se se một cơn gió nhẹ. Ấy là Hà Nội đã vào thu. Một mùa thu nữa lại đến. Mùa trung thu thứ ba của Câu lạc bộ Doanh nhân tương lai (CFE), Khoa Quản trị kinh doanh lại đến. Sáng ngày 14/8/2013, được sự nhất trí của Nhà trường, chính quyền phường Đồng Tâm, Công ty Kinh Đô, câu lạc bộ đã chính thức triển khai dự án phân phối bánh trung thu Kinh Đô tại cổng trường Đại học Kinh tế quốc dân, đường Trần Đại Nghĩa. Mục tiêu chính của dự án là tạo cho các bạn sinh viên cơ hội được áp dụng lí thuyết vào thực tế, phát huy sự sáng tạo và các kĩ năng cần thiết trong kinh doanh, đặc biệt là marketing và kĩ năng bán hàng.

Trong năm 2011 và 2012, Câu lạc bộ đã thực hiện thành công dự án này và được Nhà trường, quý thầy cô cũng như các bạn sinh viên đánh giá cao về tính thực tiễn của dự án. Nối tiếp những thành công đó, năm 2013, Câu lạc bộ tiếp tục triển khai dự án với gian hàng quy mô có diện tích bốn mươi mét vuông, rộng gấp đôi so với 2 năm trước đây. Ngay từ những ngày đầu triển khai thực hiện dự án, các thành viên trong Câu lạc bộ đã dành hết tâm huyết của mình để có thể đem lại một dự án thành công và ý nghĩa. Các bạn sinh viên đều cố gắng hết mình trở thành đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp và đặc biệt cố gắng đem đến sự trẻ trung, sôi nổi của các bạn trẻ đến với khách hàng. Hoạt động này thực sự đã khẳng định hình ảnh những bạn sinh viên Kinh tế quốc dân nói chung, sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh nói riêng hết sức năng động, nhạy bén, không chỉ hoàn thành tốt những bài học trên lớp, mà còn dám làm, dám biến những hoài bão, ước mơ kinh doanh của mình trở thành hiện thực.

Kinh Đô là một thương hiệu bánh kẹo lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam từ rất lâu. Trung thu năm 2013, Kinh Đô tiếp tục mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm bánh trung thu đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Với dòng sản phẩm phong phú và bộ sưu tập “Trăng Vàng” cao cấp của Bánh trung thu Kinh Đô như “Trăng vàng Kim Cương”, “Trăng Vàng Bạch Kim”, “Mochi”, Câu lạc bộ Doanh nhân tương lai mong muốn sẽ là nhà cung cấp đáng tin cậy, trao trọn vẹn những tình cảm tri ân và kính trọng của khách hàng đến với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và các đối tác kinh doanh. Cho đến thời điểm này, ngày Trung thu tháng Tám năm 2013, dự án phân phối bánh trung thu Kinh Đô của Câu lạc bộ doanh nhân tương lai đã thành công tốt đẹp, chúng em những sinh viên hiện đang học tập ở Trường thực sự có một dịp trải nghiệm thực tế đầy thú vị. Dưới đây là một số hình ảnh về gian hàng phân phối bánh trung thu Kinh Đô của CFE năm nay.

                                             Tin và ảnh: Câu lạc bộ Doanh nhân tương lai (CFE)

Khoa quản trị kinh doanh

Địa chỉ liên hệ:

Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Phòng 311 - Nhà 7,
207 Đường Giải Phóng - Hà Nội
Điện thoại: 04.36284599 hoặc 04.36280280, xin máy lẻ 5786
Fax: 04.36284599
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.