mapĐịa chỉ liên hệ: Khoa Quản trị Kinh doanh Phòng 1004 tầng 10, nhà A1, Đại học Kinh tế Quốc dân 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - SDT: (+84) 243.280.280 số máy lẻ 6018

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LCĐ KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

NHIỆM KỲ 2019-2022

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI ĐOÀN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH NHIỆM KỲ 2019 - 2022 Hôm nay, ngày 10/6/2019, Liên chi đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức đại hội Liên chi Đoàn nhiệm kì 2019- 2022, hướng tới Đại hội Đoàn trường khóa XXXV. Tới dự với đại hội LCĐ Khoa Quản trị Kinh doanh có sự hiện diện của các thầy cô đại diện Lãnh đạo khoa, đại diện từ Đoàn trường và các liên chi đoàn của các khoa, viện khác. Trong không khí làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã thông qua đánh giá kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2017-2019, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kì 2019-2022. Đại hội đã bầu ra ban chấp hành liên chi Đoàn nhiệm kì mới gồm 13 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất và nhiệt huyết để đưa Liên chi đoàn tiếp tục phát triển, giữ vững vị trí top đầu các LCĐ bao gồm:

- Đồng chí Đỗ Ngọc Điệp - Bí thư LCĐ

- Đồng chí Mai Vũ Xuân Hoành - Phó Bí thư LCĐ

- Đồng chí Đào Huyền Nga - Phó Bí thư LCĐ

- Đồng chí Nguyễn Thị Hậu - Ủy viên BCH LCĐ

- Đồng chí Nguyễn Ngọc Toại - Ủy viên BCH LCĐ - Đồng chí Ninh Thanh Sang - Ủy viên BCH LCĐ

- Đồng chí Lưu Đức Mạnh - Ủy viên BCH LCĐ - Đồng chí Mè Thị Thúy Hằng - Ủy viên BCH LCĐ

- Đồng chí Lê Thị Minh Hằng - Ủy viên BCH LCĐ

- Đồng chí Đỗ Lệ Diễm - Ủy viên BCH LCĐ

- Đồng chí Dương Thị Nguyệt Anh - Ủy viên BCH LCĐ

- Đồng chí Phạm Minh Ngọc - Ủy viên BCH LCĐ

- Đồng chí Đặng Hoàng Duy - Ủy viên BCH LCĐ

Đại hội cũng công bố kết quả bầu BCH, bí thư, phó bí thư khóa mới và đoàn đại biểu dự đại hội đoàn cấp trên, khen thưởng cho đoàn viên có thành tích xuất sắc. Để có được sự thành công của đại hội, BCH Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh xin chân thành gửi lời cảm ơn đến các thầy cô Lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo Khoa và Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã quan tâm, ủng hộ các hoạt động của LCĐ trong suốt nhiệm kì vừa qua. Và đặc biệt không thể thiếu sự cống hiến và đóng góp vô cùng to lớn của các đồng chí trong BCH Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh nhiệm kì 2017-2019. Hy vọng rằng, với tuổi trẻ, sự nhiệt huyết, sáng tạo, không ngừng học hỏi, không ngừng đổi mới, BCH Liên chi Đoàn nhiệm kì mới sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và năng lực sẵn có, đưa LCĐ Khoa Quản trị Kinh doanh trở thành LCĐ top đầu của trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

 

Image may contain: 14 people, people smiling, people standing and indoor

Khoa quản trị kinh doanh

Địa chỉ liên hệ:

Khoa Quản trị Kinh doanh Phòng 1004 tầng 10, nhà A1, Đại học Kinh tế Quốc dân

207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243.280.280 số máy lẻ 6018
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.